1 nguyên liệu :
- 1 cái đùi gà 400g
- 30g ớt ngâm băm nhuyễn
- 1 củ gừng nhỏ
- 3 tép tỏi
- 2 cọng hành lá
- Gia vị: rượu trắng, đường, xì dầu
2 Sơ Chế :
- Rửa sạch đùi gà, lóc bỏ xương rồi cắt thành từng miếng nhỏ.
- Xắt 3 lát gừng mỏng.
- Chuẩn bị một nồi nước vừa, cho gừng lát và một ít rượu vào đun sôi lên. Sau đó, cho thịt gà vào luộc sơ khoảng 2 phút'.
- Băm nhỏ tỏi và phần gừng còn lại, xắt nhỏ hành lá.
- Làm nóng chảo dầu, rồi cho gừng tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó, cho ớt băm nhỏ vào
- Cho thịt gà vào chảo xào cùng đường, xì dầu. Chú ý để lửa lớn cho tới khi nước hơi keo lại thì tắt bếp
Chúc các bạn thành công với mó ăn độc đáo này nhé.
- 1 cái đùi gà 400g
- 30g ớt ngâm băm nhuyễn
- 1 củ gừng nhỏ
- 3 tép tỏi
- 2 cọng hành lá
- Gia vị: rượu trắng, đường, xì dầu
2 Sơ Chế :
- Rửa sạch đùi gà, lóc bỏ xương rồi cắt thành từng miếng nhỏ.
- Xắt 3 lát gừng mỏng.
- Chuẩn bị một nồi nước vừa, cho gừng lát và một ít rượu vào đun sôi lên. Sau đó, cho thịt gà vào luộc sơ khoảng 2 phút'.
- Băm nhỏ tỏi và phần gừng còn lại, xắt nhỏ hành lá.
- Làm nóng chảo dầu, rồi cho gừng tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó, cho ớt băm nhỏ vào
- Cho thịt gà vào chảo xào cùng đường, xì dầu. Chú ý để lửa lớn cho tới khi nước hơi keo lại thì tắt bếp
Chúc các bạn thành công với mó ăn độc đáo này nhé.
Đăng nhận xét Blogger Facebook Disqus