Đùi ếch tẩm bột rán là một món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Những cẳng ếch giòn tan, thơm mùi lá chanh tạo nên mùi vị đặc trưng cho món ăn.món ăn này rất thú vị cho những ông xã nhậu lai dai nha..

1. Nguyên Liệu.

200g đùi ếch
Vài lá chanh
50g bột mỳ
1/4 thìa súp bột nở
1 thìa súp gia vị
1 chai dầu ăn

2. Sơ chế và cách làm

Hòa bột với 1 tô con nước, cho bột nở vào khuấy đều, bọc màng nilon để khoảng 30 phút.
Ếch cắt phần đùi, ướp cùng gia vị và lá chanh cắt nhỏ, để 1 lúc cho ngấm.
Đun sôi dầu, cho từng miếng đùi ếch thả vào bột ủ rồi cho vào chảo dầu, chiên vàng 2 mặt.
Vớt ra cho vào giấy thấm dầu.
Ăn kèm rau kinh giới. Chấm với sốt chua ngọt.
Món ăn này lên ăn nóng mới ngon nhé các bạn ...uhm thơm thơm ngon ngon giòn giòn thật đã ..
Chúc các bạn ngon miệng với món đùi ếch tẩm bột chiên này nhé.



Đăng nhận xét Blogger Disqus

 
Top