Nói đến hải sản thì Việt Nam là quốc gia có vùng biển trải dài từ bắc vào lên được thừa hưởng nhiều hải sản phong phú
 Nhưng hải sản ở đảo Cô Tô được mọi người khắp nơi đánh giá là ngon nhất trong đó phải nói đến mực 🦑🦑 .

 Mực ở Cô Tô được đánh bắt rất tươi, rất nhiều người ở khắp nơi đã từng ăn và được đánh giá là rất ngon.bởi tươi ngon, mực thân dầy ăn giòn ngọt dù chế biến món gì đi nữa vẫn giữ được hương vị của nó.

Mực gồm nhiều loại khác nhau như,mực mai hay còn gọi là mực mo,mực ống,mực lá
Mùa thu hoạch của mực ống là từ tháng 2 đến tháng 11 là sản lượng nhiều nhất .
Mực lá,mực mai thì từ tháng 9 đến tháng 12. Mọi người đã từng ăn mựccô Cô Tô chưa hãy cho manhhaiblog cảm nhận bằng comment bên dưới nhé.


Đăng nhận xét Blogger Disqus

 
Top