Các chị em trổ tài làm món Cá kho tàu thay vì món Thịt kho tàu như thông thường nhé, đây là một món lạ cực kì ngon miệng cho cả nhà đó.




1. Sơ chế
    - Đầu hành lá cắt khúc 4cm. Ớt hiểm đập dập.
    - Thịt ba chỉ cắt lát mỏng.
    - Cá làm sạch, cắt khúc 2cm, chiên áp chảo với dầu cho rám vàng 2 mặt rồi cho ra tô.
    - Ướp cá, thịt với 1.5M nước mắm, 1m hạt nêm , 1m bột ngọt , 1M hành tím băm, 1/2m tiêu, 1m ớt bột, 4 trái ớt hiểm đập dập.
      2. Kho cá
        - Cho cá, thịt ba chỉ, trứng lên bếp, cho nước dừa vào nấu với lửa vừa, nếm vị vừa ăn, cho đầu hành lá cắt khúc vào và tắt bếp.
          3. Cách dùng
            - Dùng nóng với cơm trắng.

            Đăng nhận xét Blogger Disqus

             
            Top