1. Sơ chế
- Hành tây, cà rốt cắt sợi dài 5cm, hành lá cắt khúc dài 5cm. Thơm chẻ đôi, bỏ cùi, cắt lát dày 3 li. Đậu phộng rang giã nhỏ.
- Thịt bò phi lê cắt miếng mỏng vừa ăn, trộn với 1 nửa lượng hành tây, cà rốt, mè trắng rang và hành lá, nêm 1m đường, 4M nước tương LISA và 1m hạt nêm Ajingon, để thấm 5 phút.
2. Xào
- Đun nóng 1M dầu mè, cho thơm và lượng rau củ còn lại vào xào, gần chín thì cho thịt bò vào, đảo nhanh tay, thịt bò vừa chín thì tắt bếp.
3. Cách dùng
- Cho thịt bò xào ra dĩa, rắc thêm tiêu và đậu phộng lên trên, dùng nóng.
Đăng nhận xét Blogger Facebook Disqus