1. Sơ chế:
- Kim chi tách riêng phần nước, để riêng, phần lá cắt khúc dài 3cm. Củ cải trắng tỉa hoa, cắt lát dày 3mm. Hẹ lá cắt khúc 3cm.
- Thịt gà chặt miếng vừa ăn, ướp 2M nước kim chi, 1M hành tỏi băm, 1M gừng, 1/2m tiêu, 1m đường và 2m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.
2. Thực hiện:
- Phi thơm hành tỏi gừng, xào thịt gà thật săn, cho tiếp củ cải trắng và nước kim chi vào kho lửa vừa cho thịt gà và củ cải chín, thêm cải thảo, nêm lại gia vị vừa ăn, kho đến khi kim chi cải thảo vừa chín, thêm hẹ lá vào trộn đều, tắt lửa.
3. Cách dùng:
- Dùng với cơm nóng.
Đăng nhận xét Blogger Facebook Disqus