Đây là món ăn dùng để thay đổi bữa ăn hàng ngày, với cách làm và nguyên liệu vô cùng đơn giản, mang hương vị thơm ngon hòa trộn giữa vị giòn của miến và vị ngọt của cua.
Đặc biệt là hương vị tuyệt vời của nó nữa các bạn ạ .các bạn hãy chuẩn bị  những nguyên liệu này nhé

Nguyên liệu:
Miến đậu xanh: 200g
Thịt càng cua: 150g
Cà rốt: 50g
Hành tây: 50g
Hành lá, ngò rí, hành tây, ớt sừng, tỏi băm, tiêu, dầu ăn
Hạt nêm.Nước Tương.và bột ngọt ẠiNo-Moto nữa nhé.

1. Sơ chế
- Cà rốt, ớt, cần tây rửa sạch, cắt sợi. Hành tây cắt dày 0.5 cm. Hành lá cắt khúc khoảng 3 cm.
- Phi 2M dầu với 1M tỏi băm, cho ra chén để nguội.
- Miến ngâm nước ấm rồi xả lại nước lạnh cho nguội, trộn ít dầu phi tỏi cho miến không dính nhau.
2. Xào miến
- Xào thịt cua với tỏi phi, nêm tiêu và 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.
- Phi thơm tỏi, xào hành tây, cà rốt, nêm 1 ít nước dùng, 1m hạt nêm Aji-ngon®. Cho miến và 1/3 lượng thịt cua vào trộn đều, rắc thêm tiêu và hành lá.
3. Cách dùng
- Cho miến ra dĩa, rắc 2/3 thịt cua còn lại lên trên, thêm tiêu, ngò rí và ớt sợi. Dọn kèm nước tương “Phú Sĩ”.
Và thành quả đây các bạn nhé .


Đăng nhận xét Blogger Disqus

 
Top