1 Nguyên Liệu:
- Tôm : 400g
- Bột ngô vừa đủ
- Gia vị:
Hạt Tiêu 1 thìa, muồi 1/2 thìa, tỏi băm 10g , ớt cay 2 quả.
2 Sơ chế :
-Trước tiên chúng ta rửa tôm thật sạch,cắt bỏ các râu ria đi .
Bột ngô đem pha chút nước sao cho bám dính vào thân tôm,Đổ tôm vào chộn đều.
đặt chảo cho dầu nóng lên phi tỏi ớt sao cho hơi vàng rồi rồi vớt tỏi ớt ra.
Cho thêm dầu ăn vào chảo phi nóng lên,cho tôm đã tẩm bột ngô vào chiên đến khi con tôm ngả màu vàng rồi vớt tôm ra để cho ráo dầu.
Chúng ta đặt cái chảo khác nên bếp phi dầu nóng nên,cho tỏi ớt,muối hạt tiêu và thêm ớt cắt nhỏ và tôm đã chiên vàng đảo thật đều .
Vậy là đã xong một món ăn thú vị nữa rồi.
3 Mách nhỏ :
Món ăn này các bạn nên ăn nóng mới ngon nha,vừa giòn vừa thơm.
Đăng nhận xét Blogger Facebook Disqus