Những ngày đông sắp tới chắc hẳn nhà nào cũng không thể không nghĩ tới món ăn nóng sốt vừa thổi vừa ăn rồi xuýt xoa gật đầu khen ngon..
Hôm Nay là những ngày đầu của không khí lạnh Manhhaiblog xin chia sẻ với các chị em món ăn ngon nóng hổi này nha .! Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu nhé.:D
" Hướng dẫn cách làm món lẩu hàn quốc chua cay.lẩu hàn quốc làm như thế nào?,món lẩu hàn quốc có những gia vị nào,món lẩu hàn quốc có gì đặc biệt ..? "
1 Nguyên Liệu
- Thịt ba chỉ 200g
- Nghêu 250g
- Kim chi 100g
- Cà-rốt 1 củ
- Nấm 50g
- Rau cải 300g
- Ớt bột Hàn Quốc, tiêu, dầu ăn, tỏi, gia vị
- Rượu cheongju
- Sốt gochujang
- Mì Tùy theo người thích ăn nhiều hay ít
2 Sơ Chế:
- Chảo dầu nóng, cho boa-rô bào mỏng vào đảo thơm với cá bột, 1 thìa cà-phê ớt bột khô, rượu cheongju, nấu sôi với 1,5 lít nước dùng, lọc qua rây lấy nước.
- Sau đó, cho nước dùng lọc ở trên vào nấu sôi, rồi cho sốt gochujang, nước tương, 1 thìa cà-phê ớt bột, tiêu, đun sôi thả nghêu, cà-rốt, các loại nấm và rau cải vào.
Đăng nhận xét Blogger Facebook Disqus