Món súp là món ăn tráng miệng cho một bữa ăn thịnh soạn của mỗi gia đình ,món ăn này rất đơn giản rễ làm không lãng phí thời gian của bạn chút nào mà hiệu quả và sự thành công cao khi gia đình bạn có khách quý nhé.với món ăn vừa mát vừa ngon .
Nào hãy cùng manhhaiblog bắt tay vào làm ngay nhé.

Cách Nấu Súp Rau Củ Quả Ngon Và Mát
1 Nguyên liệu:

- 3 Thìa canh cà rốt
- 4 
Thìa canh bắp cải
- 2 Thìa canh hành lá phần thân trắng
- 2 Thìa canh hành lá phần xanh
- 4 quả ớt xanh (tùy theo  với khẩu vị)
- 4 
Thìa canh ớt chuông đỏ
- 2 Thìa canh cần tây
- 1 Thìa cà phê dầu ăn
- 1 Thìa canh bột bắp
- 7-9 tép tỏi
- Bột hạt tiêu
- Muối vừa ăn
- ½ 
Thìa cà phê đường (tùy ý các bạn nhé)

2 Sơ Chế Và Cách Làm :

- Các loại rau củ quả cắt nhỏ. Để phần hành thân trắng và lá xanh sang một bên.
- Trộn bột ngô vào 4 thìa canh nước.
- Đặt chảo lên bếp làm nóng chảo, thêm dầu. Khi dầu nóng, cho ớt xanh vào chiên trong vòng 30 giây. Sau đó cho ớt xanh ra ngoài, rồi cho phần trắng của hành lá và tỏi băm vào. Chiên cho đến khi vàng.
- Thêm bắp cải, cà rốt, cần tây và ớt chuông, muối, đường vào. Xào tất cả trong 30 giây nhé.
- Thêm khoảng 4 chén nước và nấu cho đến khi rau củ chín mềm nhưng vẫn còn giữ được hình dạng. 

-Thêm hỗn hợp bột ngô vào, trộn đều để bột ngô không bị vón cục.
- Thêm hạt tiêu rồi múc ra bát, rắc một chút hành lá lên trên bát súp rau củ rồi ăn nóng cùng bánh mì nhé! .
Cách Nấu Súp Rau Củ Quả Ngon Và Mát
- Lưu Ý : nếu bạn nấu món súp rau củ này cho các bé có thể không cho ớt và hạt tiêu đấy nhé.
- Vậy là xong rồi đó các bạn ạ chúc các bạn thành công với món ăn này nhé.

Đăng nhận xét Blogger Disqus

 
Top