Món thịt bò nướng kiểu Nhật sẽ cho bạn một cảm nhận rất lạ,bởi hương vị đặc trưng của chúng được tẩm những gia vị ẩm thực của sứ sở hoa anh đào này và làm cho các bạn  ngon  lạ miệng. với những gia vị rất có sãn tại việt nam  mình nhé ...Các bạn thử làm nha!

Cách Làm Món Thịt Bò Lướng Kiểu Nhật Bản

1 Nguyên Liệu :

 - 300g thịt bò riềng thăn
 - 1/2 củ cà-rốt
 - 1 trái cà chua
 - 1 thìa súp mật ong
 - 1 
thìa súp dầu hào
 - 1 thìa súp tương cà (nước sốt cà chua)
 - 1 thìa súp tương ớt
 - Tiêu, hạt nêm, mè.
 - Dầu ăn



Cách Làm Món Thịt Bò Lướng Kiểu Nhật Bản
2 Sơ Chế Và Cách Thực Hiện.

- Đầu tiên sơ chế Thịt bò rửa sạch, thấm khô, đem ướp với hạt nêm, tiêu, mật ong, dầu hào, tương. Sau đó trộn đều, dùng màng thực phẩm bọc kín lại để vào ngăn mát tủ lạnh, ướp qua đêm nhé.
- Hôm sau, than hồng xếp thịt vào vỉ, nướng sao cho đều tay thịt chín thơm là ok.
Chú ý: Không nướng thịt quá kỹ sẽ mất độ thơm, mềm.
Thịt Bò chín, xếp ra đĩa, rắc mè lên.
- Dùng kèm với cà chua cắt, cà-rốt cắt que nên ăn nóng mới ngon.



Cách Làm Món Thịt Bò Lướng Kiểu Nhật Bản

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bò nướng kiểu Nhật. Món ngon lạ miệng theo phong cách Nhật sẽ mang lại cho gia đình bạn một món ăn mới lạ và hấp dẫn.


Nguồn : bepgiadinh

Đăng nhận xét Blogger Disqus

 
Top