Chúng Ta Chuẩn Bị Nguyên Liệu Nhé:
- Cá hồi phi lê: 300g
- Jambon: 100g
- Cải bó xôi: 1 cây
- Dầu ăn
- Mayonnaise LISA
- Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick
1. Sơ chế
- Cá hồi cắt lát mỏng 2,5mm. Thịt jambon cắt cây dài 4cm, bản 1cm.
- Cải bó xôi lấy lá, rửa sạch, chần nhanh qua nước sôi, cho qua nước lạnh, vớt ra vắt thật ráo nước.
2. Thực hiện
- Xếp cải bó xôi và thịt jambon lên trên cá sau đó cuộn lại, dùng que xiên cá nơi mép gấp, lần lượt xiên khoảng 4 cuộn/xiên.
- Tẩm đều từng cuộn cá với bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
- -Xếp cá hồi xiên que ra dĩa. Dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise LISA.
:)) HII
Trả lờiXóa