1 Nguyên Liệu:
- 4 con tôm he (hoặc tôm sú)
- 15ml nước cốt chanh
- 40g phô mai mozzarella
- 3 tép tỏi lớn
- Một ít lá cần tây (khô hoặc tươi đều được))
- 20g bơ mềm
2 Sơ Chế :
- Trong một cái chén, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau.
- Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
- Thêm một lớp phô mai mozzarella và một ít cần tây nữa lên trên.
- Cho Tôm nướng bơ tỏi vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút là có thể ăn được rồi!
- Thêm một lớp phô mai mozzarella và một ít cần tây nữa lên trên.
- Cho Tôm nướng bơ tỏi vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút là có thể ăn được rồi!
Chúc các bạn thành công với món ăn độc đáo này nhé Tham Khảo thêm tại đây nhé
Đăng nhận xét Blogger Facebook Disqus