Với tôm chiên giòn, xoài chín mọng, lá rong biển giòn và một chén cơm dẻo trộn giấm, hãy bắt tay làm món " cơm cuộn xoài" - sushi ngon tuyệt của người Nhật.
Hương vị ngòn ngọt, tươi mát, lạ miệng của món ăn đưa bạn du ngoạn đến vương quốc hoa anh đào.
1 Nguyên Liệu
- 300g gạo Nhật
- 60g cà-rốt bào
- 5g trứng cá hồi
- 2 lá rong biển
- 1 trái xoài chín
- 4 con tôm lột
- Sốt mayonnaise
- Ngò tây, bột xù
- Giấm gạo, đường, muối
- 60g cà-rốt bào
- 5g trứng cá hồi
- 2 lá rong biển
- 1 trái xoài chín
- 4 con tôm lột
- Sốt mayonnaise
- Ngò tây, bột xù
- Giấm gạo, đường, muối
2 Sơ Chế :
- Gạo vo sạch, nấu chín,hơi dẻo.
- Cho giấm, đường, muối vào nồi khuấy trên lửa nhỏ khoảng 5 phút, nhắc xuống.
- Múc cơm ra thau, rưới giấm xung quanh và đánh đều cơm lên.
- Sau đó đem lăn qua bột xù rồi chiên giòn.
- Xoài gọt vỏ, cắt lát mỏng theo chiều ngang.
- Cắt khúc, cho xoài lát, trứng cá hồi lên trên.
Bạn muốn biết gạo Nhật giá bao nhiêu xem chi tiết tại đây
Trả lờiXóa2 lễ hội kỳ lạ nhất tại Mỹ
Trả lờiXóaKhám phá Celebrate St. Patrick's Day USA Mỹ
Du lịch West Hollywood Mỹ về đêm
vé máy bay sang mỹ
3 thị trấn ma tuyệt vời ở Alaska
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Grand Canyon và du lịch Mỹ giá rẻ
Vé máy bay đi Charleston giá rẻ
Trải nghiệm khám phá và du lịch Fairbanks Alaska
Khám phá thủ đô nhạc sống Austin