Với món ăn rất là khoái khẩu của manhhaiblog.mình rất thích món ăn này ,vừa ngon lại vừa giòn đặc biệt món ăn này các bạn phải ăn nóng thì thì mới thấy điều thú vị của món ăn.
Cái gì chứ với những ông xã chắc hết 1 chai 65 vitamin cay cay đấy nhé :D


1 Nguyên Liệu:

- 1 cái chân giò 500g

- Muối trắng 1 (vừa đủ ướp)

- Nước mắm 2 thìa

- Ngũ vị hương 1 gói

- Đường 2 thìa

- Dầu ăn vừa đủ


Chân Giò Muối Áp Chảo Vàng Ượm
2 Sơ Chế :

- Chân giò cạo sạch lông,bóc móng rửa thật sạch để ráo nước.

- Đem chân giò ướp với 1 thìa muối 2 thìa đường,2 thìa mắm,1/2 gói ngũ vị hương.

- Ướp chân giò trong khoảng thời gian 20 - 25 phút.

Chân Giò Muối Áp Chảo Vàng Ượm


- Sau đó cuộn chân giò buộc bằng lạt tre,cho vào nồi hấp cách thủy đến chín.

- Sau khi chín vớt ra ngâm nước lạnh  để nguội thịt sẽ đanh lại rồi tháo lạt tre ra.

- Đặt chảo nóng đun sôi dầu ăn rồi đem chân giò chiên giòn.

Chân Giò Muối Áp Chảo Vàng Ượm


- Manhhaiblog cũng xin mách nhỏ thêm  một cách làm khác nữa là chân giò làm sạch,chưa ướp gia vị vội,đem luộc chín vớt ra để nguội sau đó chúng ta lấy kim băng chọc vào chân giò tào thành nhiều lỗ nhỏ ,
Sau đó chúng ta ướp các gia vị có săn trên để khoảng 10 phút chúng ta đem chiên giòn.
- Với món ăn này nghe có vẻ cầu kỳ và mất thời gian nhưng với mình thì không hề tốn thời gian chút nào mà thành quả thật hạnh phúc nữa nhé

vậy đó các bạn chúc các bạn thành công nhé :D Nếu có gì xin comment bên dưới nhé !



Đăng nhận xét Blogger Disqus

 
Top